Tham khảo các thông tin về điều kiện vay tín chấp Techcombank cũng như lãi suất các gói vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng này.

 

Bạn đang có nhu cầu về tài chính nhưng vì một lí do nào đó mà không muốn sự trợ giúp từ bạn bè, người thân. Đừng lo, đã có Techcombank, với các gói vay tín chấp linh hoạt như vay theo lương, vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện,… khách hàng sẽ được đáp ứng vốn vay nhanh chóng mà không cần thế chấp bất cứ một loại tài sản nào.

 

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank được thành lập vào ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Sau gần 25 năm phát triển, Techcombank đã vươn lên mạnh mẽ với nhiều thành thích xuất sắc, được đánh giá là một tổ chức tài chính uy tín và nhiều lần được bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

 

Đến nay, Techcombank đã có một nền tảng tài chính ổn định, vững mạnh với hệ thống mạng lưới rộng khắp gồm 315 chi nhánh cùng 1229 máy ATM trên toàn quốc dưới sự vận hành của trên dưới 7.000 nhân viên.

 

Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank

 

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank

 

Với vị thế ấy, Techcombank đang tự tin phục vụ hơn 3,3 triệu khách hàng cá nhân và  hơn 45.000 khách hàng doanh nghiệp với đủ các sản phẩm tín dụng. Sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng cá nhân của Techcombank cũng đang được khách hàng ưu chuộng vì lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn, chi tiết sẽ được đề cấp dưới đây.

 

Xem thêm:  Kỹ năng xử lý tình huống trong bán hàng chuyên nghiệp mới nhất

>>>> Xem thêm: Cần điều kiện gì để vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank?

 

Mức lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Techcombank năm 2018 khá hấp dẫn chỉ rơi ở mức 16%/năm. Mức lãi suất này thấp hơn kha khá so với các gói vay tín chấp của các ngân hàng khác. Hiện nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay tín chấp với mức lãi suất khá cao, có nơi cho vay với lãi suất trên 20%, 30%/năm.

 

Lãi suất vay tiều dùng tín chấp hấp dẫn tại ngân hàng Techcombank

 

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tại Techcombank

 

Techcombank đang cho vay tín chấp với đa dạng các loại hình như vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng, vay theo hóa đơn điện,…. Tuy nhiên loại hình vay tín chấp theo lương vẫn thường được khách hàng lựa chọn nhất với đặc điểm nổi bật là thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng.

 

Khi vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng có thể vay tiền tối đa với hạn mức lên đến 10 tháng thu nhập thực tế (không vượt quá 300 triệu VNĐ) với thời gian vay vốn linh hoạt từ 6 tháng đến tối đa 60 tháng, tùy vào năng lực tài chính của bản thân mà không cần thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào.

 

Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombanh

 

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương nhanh chóng tại ngân hàng Techcombank

 

Ngoài ra, khi vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng còn được đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng với thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn, phê duyệt chỉ trong vòng 2 ngày làm việc, giải ngân ngay xong khi hoàn tất quá trình phê duyệt hồ sơ.

 

Xem thêm:  31 bí quyết thành công trong cuộc sống và sự nghiệp

Một lợi ích nổi bật khác mà gói vay tín chấp ngân hàng Techcombank mang lại cho khách hàng đó là gói bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt. Khách hàng chỉ cần trả lời câu hỏi với cam kết sức khỏe bình thường, hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động có hiệu lực ngay sau khi ngân hàng quyết định giải ngân.

 

Để vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, khách hàng cần đáp ứng một số các yêu cầu về thu nhập cũng như độ tuổi để đảm bảo khả năng thanh toán nợ đúng hạn cho ngân hàng.

 

Theo đó, tại thời điểm vay vốn, khách hàng phải có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên và đến thời hạn tất toán khoản vay, khách hàng không quá 60 tuổi.

 

Về thu nhập, khách hàng cần có thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/tháng (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp) đồng thời phải chứng minh được thu nhập ấy với hợp đồng lao động có thời hạn không dưới 12 tháng. 

 

Khách hàng cũng cần có hộ khẩu thường trú KT3 tại khu vực có chi nhánh Techcombank cho vay vốn.

 

Xem thêm:  Vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng TienPhongBank? mới

>>>> Xem thêm: Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietinbank đầy đủ nhất

 

Hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank

  • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn (theo mẫu của Techcombank).
  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác.
  • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

 

Trên đây là thông tin chi tiết về các điều kiện vay tín chấp ngân hàng Techcombank, nếu còn băn khoăn chưa biết gói vay nào phù hợp với bạn cũng như để được tư vấn đăng kí các gói vay tín chấp, bạn có thể liên hệ với Topbank.vn qua hotline024 378 22 888 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.


Theo Thị trường tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *