Techcombank cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,49%/năm. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi vay vốn với điều kiện và thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

 

Trong nhiều năm trở lại đây, bất động sản luôn là mảng cho vay có giá trị lớn nhất của ngân hàng này với tỷ trọng trên 15%. Tính tới cuối tháng 6/2018, ngân hàng Techcombank có 166.700 tỷ đồng dư nợ cho vay, tăng gần 6.000 tỷ đồng so với đầu năm. Trong đó có hơn 20.000 tỷ đồng để cho vay trong lĩnh vực bất động sản. Có thể nói, sản phẩm cho vay mua nhà đang là một trong những sản phẩm chủ lực của các ngân hàng. Trong số đó có Techcombank.

 

Trong bài viết này, hãy cùng Topbank.vn cập nhật lãi suất cũng như chính sách Techcombank vay mua nhà mới nhất hiện nay.

 

Mục lục bài viết

1. Techcombank – Vay mua nhà nhà với lãi suất chỉ từ 7,49%/năm

 

Nhắc đến sản phẩm vay mua nhà, không thể không kể đến ngân hàng Techcombank với những ưu đãi cùng tiện ích mang đến cho khách hàng. Với vị thế vững chắc trên thị trường ngân hàng thương mại Việt Nam, Techcombank đang cung cấp đầy đủ csản phẩm cho vay mua nhà với Lãi suất vay mua nhà Techcombank chỉ từ 7,49%/năm. 

Xem thêm:  8 cách tăng lượt xem (cày views chất lượng) cho Video Youtube update 2020

 

 Techcombank - Vay mua nhà nhà với lãi suất chỉ từ 7,49%/năm

Techcombank – Vay mua nhà nhà với lãi suất chỉ từ 7,49%/năm

 

Cụ thể, khách hàng vay vốn mua nhà ngân hàng Techcombank có thể lựa chọn một trong các gói lãi suất sau:

 

  • Gói 1: 7,49% /năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
  • Gói 2: 7,79% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

 

Với khoảng thời gian ưu đãi lãi suất 6 tháng và 12 tháng thì mức lãi suất 7,49%/năm và 7,79%/năm đang là những mức lãi suất vô cùng hấp dẫn mà không phải ngân hàng nào cũng có thể đáp ứng. Thêm nữa, đây là những khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, rất phổ biến. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay hơn. Ngoài ra việc đa dạng hóa các gói ưu đãi về lãi suất còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi vay mua nhà Techcombank.

 

>>> Xem thêm:  Lãi suất vay mua nhà Techcombank 2019 – Cập nhật mới nhất

 

Với hai gói cho vay mua nhà kể trên, sản phẩm cho mua nhà của Techcombank tăng trưởng mạnh nhờ sự tăng trưởng chung của toàn ngành. Bên cạnh đó, mối quan hệ cộng sinh đôi bên cùng có lợi bền chặt giữa Techcombank với các nhà phát triển bất động sản cũng hỗ trợ rất nhiều vào tăng trưởng dư nợ cho vay mua nhà của ngân hàng. Đem đến cho người dân giải đáp tối ưu để sở hữu ngôi nhà mơ ước một cách nhanh chóng nhất

Xem thêm:  Làm thế nào để được miễn phí thường niên thẻ tín dụng vib trọn đời? mới

 

2. Tại sao nên đến Techcombank vay mua nhà?

 

Sản phẩm vay mua nhà Techcombank mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều tiện ích thiết thực:

 

– Về hạn mức: Khách hàng được phê duyệt vay lên tới 10 tỷ đồng

– Thời hạn vay vốn lên tới 25 năm

– Có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo

– Có thể xác định hạn mức vay ngay khi chưa cần tài sản đảm bảo

– Gạt bỏ nỗi lo chứng minh thu nhập

– Phê duyệt nhanh chóng

– Phương thức trả nợ linh hoạt với số tiền phải trả hàng tháng cố định và tiết kiệm tới 25% so với phương thức trả nợ thông thường.

 

Một ưu điểm vô cùng nổi bật khi vay mua nhà Techcombank đó là khách hàng được phép trả thêm 20 triệu tiền gốc mỗi tháng không tính phí phạt. Điều này giúp cho khách ahngf giảm bớt gánh nặng trả nợ, sớm tất toán khoản vay hơn, không bị ảnh hưởng nhiều của biến động lãi suất trên thị trường

 

Khách hàng vay mua nhà ngân hàng Techcombank

Khách hàng vay mua nhà ngân hàng Techcombank

 

>>> Tham khảo: Có nên mua chung cư trả góp? – Nỗi băn khoăn của hàng nghìn đôi vợ chồng trẻ

 

3. Đến Techcombank vay mua nhà cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

 

Để được phê duyệt khoản vay Techcombank vay mua nhà, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Xem thêm:  Những cách làm giàu ít vốn từ mô hình kinh doanh nhỏ

 

  • Hồ sơ pháp lý của khách hàng: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.
  • Hồ sơ chứng minh khả năng trả nợ: Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập từ công ty, sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần đây hoặc chứng minh thu nhập từ hoạt động kinh doanh.
  • Chứng minh mục đích sử dụng vốn và tài sản đảm bảo: hợp đồng mua bán nhà/ hợp đồng đặt cọc. Trong trường hợp mua căn hộ dự án thì cần phải có các giấy tờ xác nhận của sàn Bất động sản phân phối dự án đó.
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng – nếu có

 

Hy vọng với thông tin về chính sách ngân hàng Techcombank cho vay mua nhà cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu hỗ trợ tư vấn khoản vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VPBank có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua hotline: 024 378 22 888.

 


Theo thị trường tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *