Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB nhanh chóng nhất hiện nay mới 1

Tất toán tài khoản tiết kiệm online là gì? Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay

 

Ngân hàng quốc tế VIB hiện đã trở thành ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tiết kiệm tốt nhất đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm tài khoản tiết kiệm online VIB vừa qua đã được đánh giá là một trong các sản phẩm nổi bật nhất của ngân hàng này bởi tính tiện dụng của việc gửi tiền, tính lãi cũng như là tất toán tài khoản. Đặc biệt tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB với các thao tác thực hiện đơn giản đã không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng mà còn được ưu tiên hơn cả bởi tính an toàn và bảo mật cao khi thực hiện các thao tác trên tài khoản này.

 

>>>Xem thêm: Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm tháng 3/2019 mới nhất.

 

1. Tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB là gì?

 

Tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB là gì

Tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB là gì

 

Tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB là việc khách hàng ngừng sử dụng tài khoản tiết kiệm online tại ngân hàng VIB. Thực hiện tất toán tại khoản tiết kiệm online VIB khách hàng sẽ được rút tòan bộ số tiền gốc và lãi theo thỏa thuận với ngân hàng từ ban đầu.

 

Cũng giống như các ngân hàng trên thị trường, VIB cũng có các quy định về tất toán đúng hạn và tất toán trước hạn. Cụ thể, đối với tất toán tài khoản tiết kiệm online trước hạn khách hàng sẽ chỉ được hưởng mức lãi suất cho gói tiền gửi không kỳ hạn dù cho khách hàng có tất toán trước dù chỉ một ngày. Còn đối với các khách hàng có thể tất toán đúng hạn thì mức lãi suất tiết kiệm sẽ được áp dụng với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng mà khách hàng đã lựa chọn trước đó.

 

2. Hướng dẫn cách tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB nhanh nhất hiện nay

 

Ngân hàng VIB đã được khách hàng ưa chuộng bởi chính tính tiện ích của các sản phẩm ngân hàng điện tử mà VIB mang lại. Tài khoản tiết kiệm online VIB được khách hàng tin dùng không chỉ bởi mức lãi suất hấp dẫn mà ngân hàng này áp dụng cho khách hàng mà còn bởi các thao tác được thực hiện trên tài khoản này luôn chính xác, hệ thông vận hành chuẩn chỉnh theo quy trình. Cũng chính vì vậy mà các thao tác về tất toán tài khoản tiết kiệm cũng được thực hiện hết sức nhanh chóng.

 

Để có thể tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB, khách hàng có thể thực hiện tất toán qua Internet Banking hoặc qua MyVIB.

 

Đối với việc tất toán qua Internet Banking, khách hàng có thể thực hiện các thao tác sau:

 

  • Bước 1: Truy cập đường dẫn Internet banking của ngân hàng VIB. Tại đây khách hàng cần nhập các thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp bởi VIB.

 

  • Bước 2:  Chọn chức năng “Tài khoản” -> “Thông tin tài khoản”. Tại phần thông tin tài khoản, khách hàng chọn tài khoản tiết kiệm điện tử.

 

  • Bước 3: Sau khi thực hiện các thao tác ở bước 2, thông tin về tài khoản của khách hàng sẽ được hiện thị bao gồm mã khách hàng, loại tài khoản, kỳ hạn gửi, lãi suất, số tiền hiện tại( gốc và lãi),…. Khách hàng cần thực hiện tất toán tài khoản tại đây.

 

  • Bước 4: Khách hàng xác nhận tất toán tài khoản. Để có thể xác nhận. khách hàng được lấy mã OTP. Bước này sẽ nhằm đảm bảo tính an toán cho tài khoản của khách hàng.

 

  • Bước 5: Hóa đơn đóng tài khoản để khách hàng kiểm tra lại và quá trình tất toán tài khoản kết thúc.

 

Tất toán tài khoản tiết kiệm online bằng MyVIB

Tất toán tài khoản tiết kiệm online bằng MyVIB

 

Hoặc khách hàng cũng có thể truy cập ứng dụng MyVIB để thực hiện tất toán tài khoản. Với ứng dụng này, khách hàng vẫn đăng nhập vào tài khoản Internet banking của mình và chọn truy vấn tài khoản để có thể thực hiện tất toán. Quá trình tất toán tài khoản từ đây sẽ tương tự như thực hiện như các thao tác phía trên.

 

>>>Xem thêm: Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online Techcombank an toàn nhất hiện nay

 

Hi vọng các thông tin mà Topbank.vn cung cấp trên đây đã giúp các khách hàng có cho mình cách tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB nhanh chóng nhất.

 

Mọi thắc mắc cần tư vấn cách mở tài khoản gửi tiết kiệm, khách hàng vui lòng liên hệ đến Topbank.vn qua hotline 024 3 7822 888.


Tin tức tài chính


Nguồn:
Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB nhanh chóng nhất hiện nay
mới,
Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB nhanh chóng nhất hiện nay
mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *